Trà đu đủ
Tin tức

UỐNG LÁ ĐU ĐỦ CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO SỨC KHỎE CHÚNG TA

Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng lá đu đủ có những hoạt chất kháng tế bào ung thư ở cơ thể con người

Sự thật về việc uống lá đu đủ chữa bệnh ung thư, và những tác dụng của lá đu đủ mang lại

Những nghiên cứu gần đây cho thấy lá đu đủ là một trong những phương pháp giúp người bị ung thư khỏi bệnh, nhờ các chất chống oxy hóa, enzyme tiêu hóa và các yếu tố dinh dưỡng trong đu đủ có khả năng chống lại các tế bào ung thư.

Sau đâu là một công trình nghiên cứu về việc sử dụng lá đu đủ để chữa bệnh

Tiến sĩ NAM ĐĂNG tìm thây một chiết xuất từ lá đu đủ khô đã giết chết tế bào ung thư và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư trong một nghiên cức của ông tại đại học Florida

Thành phần chiết đó có hiệu quả chống lại mười tế bào ung thư các loại bao gồm tuyến tụy, gan, phổi, cổ tử cung, và các tế bào ung thử vú. Ở hàm lượng lớn, chiết xuất có tác dụng mạnh hơn rất nhiều.

la-du-du-tri-tao-bao

Mua lá đu đủ ở đâu

Ngoài ra, trong công trình nghiên cứu còn phát hiện rằng chiết xuất lá đu đủ làm tăng sản xuất các loại cytokine TH1 giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe hơn.

=> Các bạn xem thêm thông tin nghiên cứu ở đây: nghiên cứu lá đu đủ chữa ung thư

Nhiều nghiên cứu khác dựa trên hoạt chất papain, là  một ezym phân giải protein mạnh trong lá đu đủ và quả đu đủ cũng có tác dụng chống tế bào ung thư. Thường những nghiên cứu này được thực hiện trên động vật, nhưng có một kết luận cuối cùng là các enzyme của đu đủ ức chết sự tăng sinh của khối u và của tế bào ung thư.

LA-DU-DU-TRI-BENH-GI

Ung thư gan gian đoạn cuối giải pháp tối ưu lá đu đủ và sả

Ở trong và ngoài nước đã có nhiều trường hợp, nhiều báo cáo trực tuyến, và trong một số ấn phẩm của những người tự chữa khỏi ung thư bằng chiết xuất từ lá đu đủ. Trường hợp nổi tiếng nhất là của Stan ShelDon từ Gold Coast ở Úc, được bac sĩ chẩn đoán là sắp chết vì bệnh ung thư phổi, và ông đã khỏi bệnh nhờ uống nước lá đu đủ.

Công thức chữa bệnh của ông như sau:

  • B1: Hái và rửa lá đu đủ, cắt nhỏ và đun với 2 lít nước
  • B2: Đun nóng cho đến khi nước sôi rồi hạ nhiệt độ xuống trong 2 tiếng.
  • B3: Để nước trong nồi giảm khoảng còn ½ thì để nguội, loại bỏ lá và giữ nước lại dùng
  • B4: Ông uống tổng cộng 3 lần một ngày trước bũa ăn, mỗi lần 50 ml, đây là liều lượng được khuyến cáo cho điều trị ung thư bằng phương pháp tự nhiên này.
  • Chiết xuất lá đu đủ có thể dùng bảo quản trong bình thủy tinh gữ trong tủ lạnh (không để trong chai nhựa).  Tuy nhiên cách nấu lá đu đủ này cực kỳ khó uống và rất mất thời gian. Bạn có thể sử dụng sản phẩm  trà lá đu đủ để thay thế

=> Một số lưu ý khi dùng chiết xuất lá đu đủ: Tham khảo

CACH-NAU-LA-DU-DU-VA-SA

Cách nấu lá đu đủ để uống

Trà lá đu đủ trong phòng chống ung thư:

Chúng ta không phải ai cũng được tiếp cận nguồn cung cấp lá đu đủ, và cũng không có nhiều thời gian để sơ chế lại để dùng.

Sản phẩm trà là đu đủ được sản xuất 100% từ lá đu đủ ở Việt Nam, giải quyết sự bất tiện cho người dùng. Không cần phải đi tìm lá đu đủ tươi phơi khô, hay phải sơ chế, nấu chiết xuất.

Bạn chỉ cần bắt 1 ấm nước nóng và cho 1 túi trà vào hãm 10 phút và dùng thôi. Đặc biệt nhất là rất dễ uống, mùi vị thơm ngon do đã trải qua quá trình chiết xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế, loại bỏ những phần nhựa của lá nhưng vẫn giữ nguyên công dụng tuyệt vời của lá đu đủ. Cách dùng dùng sản phẩm trà lá đu đủ 

LA-DU-DU-TRI-UNG-THU

Các hoạt chất trong lá đu đủ có tác dụng chống tế bào ung thư

Cách mà sản phẩm lá đu đủ chiến đấu với ung thư:

Các hoạt chất chống oxy hóa và phytonutrients có thể giúp chống lại các bệnh như ung thư.

Ngoài ra còn các enzyme tiêu hóa mạnh như papain có thể giúp hòa ta lớp bảo vệ của fibrin bao quang các khối u và ngăn chúng khỏi bị phá hủy bởi hệ miễn dịch của bạn.

Một số chất trong đu đủ mang hoạt tính sinh học khác:

+ Alkaloids carpaine, pseudocarpaine và dehyrocarpaine có thể giết chết ký sinh trùng

+ Tannin, flavonol chống lại các gốc tự do.

+ Đặc biệt có một chất đang được nghiên cứu bới tính chất hóa trị của nó là benzyl isothiocyanate.

=> Tài liệu nghiên cứu: Những nghiên cứu về lá đu đủ

cach-nau-la-du-du

Xem thêm thông tin:

+ Điều trị táo bón, trĩ bằng lá đu đủ

+ Những công dụng tuyệt vời từ lá đu đủ