Trà đu đủ
Tin tức

NÊN UỐNG LÁ ĐU ĐỦ TƯƠI HAY PHƠI KHÔ ĐỂ TRỊ BỆNH UNG THƯ

Sử dụng lá đu đủ để trị ung thư, bài thuốc này không phải ai cũng biết. Đây là một phát hiện mới của y học hiện đại, mang lại niềm hy vọng cho biết bao bệnh nhân mắc phải căn bệnh quái ác này. Chúng ta phải tìm lá đu đủ ở đâu là tốt nhất, và cách dùng sao cho hiệu quả nhất.

Tác dụng của lá đu đủ:

Trong lá đu đủ có rất nhiều chất chống oxi hóa, alkaloid carpain và một số thành phần khác có chức năng chống các gốc tự do xâm nhập cơ thể từ môi trường ô nhiễm bên ngoài, các gốc tự do là nguyên nhân chính gây bệnh ung thư.

Thông tin: Sức khỏe người bệnh và những nghiên cứu về lá đu đủ trị khỏi ung thư

la-du-du-duc-mua-o-dau

Tác dụng của lá đu đủ khô

Ngoài ra thành phần chính và nhiều nhất của lá đu đủ là papain có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, ức chế vi khuẩn phát triển.

Xem thêm thông tin tại: Trà lá đu đủ

tao-bon-lau-nam

Cần giải pháp hiệu quả và ít tốn kém cho những bệnh nhân ung thư

Như vậy, lá đu đủ gần như là thảo dược chữa được bệnh ung thư. Vậy cách dùng lá đu đủ như thế nào cho đúng cách, và chúng ta nên uống lá đu đủ tươi hay phơi khô.

Lợi ích và nhược điểm của lá đu đủ tươi và khô:

Lá đu đủ tươi chưa chế biến còn rất nhiều mũ và diệp lục nên khi nấu rất khó uống, cực kỳ đắng. Điều này gây khó khăn cho người bệnh vì phần lớn bệnh nhân ung thư đều phải dùng lâu dài và thường xuyên mỗi ngày.

Lá đu đủ khô uống thì dễ hơn lá đu đủ tươi nhưng vẫn khá đắng, tuy nhiên để có được lá đu đủ khô thì phải trải qua một quá trình sơ chế. Các bạn khi hái về phải đem phơi khô rất mất thời gian và rất dơ vì khi phơi ngoài trời khói bụi sẽ bám lên lá. Và trong thành phố rất khó có chỗ phơi lá được vì phải cần một diện tích khá lớn và đủ ánh nắng.

Quan trọng hơn hết, nếu bạn ở vùng quê việc kiếm lá đu đủ có thể khá dễ dàng, nhưng ở thành phố thì việc này là bất khả thi.

tra-la-du-du-3

Ngoài công dụng hỗ trợ điều trị ung thư lá đu đủ còn giúp bệnh nhân táo bón

Để giải quyết các vấn đề trên, sản phẩm trà lá đu đủ được sản xuất từ 100% từ lá đu đủ thiên nhiên ở Việt Nam ra đời. Trải qua một quy trình nuôi trồng và sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn nhà máy dược quốc tế, sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh ung thư một cách hiệu quả cho bệnh nhân và chi phí để dùng hằng ngày rất hợp lý, phù hợp với tất cả hoàn cảnh gia đình khó khăn . Sản phẩm là sự đột quá công nghệ, giải quyết được vấn đề khó uống của lá, vị khi dùng rất thơm ngon nhưng vẫn giữ nguyên được các thành phần hoạt chất chữa bệnh như của lá tươi.

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc và cửa hàng toàn quốc và được sự tin dùng của khách hàng do sự hiệu quả mà nó mang lại. Tham khảo về bệnh ung thư tại đây.

Nếu có thắc mắc, hay bạn cần tìm hiểu vấn đề gì hãy liên hệ hotline phía đầu trang để được tư vấn miễn phí:

tra-la-du-du-tao-bon

Nguồn: laá đu đủ.

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

khach-hang-tra-du-du

khach-hang-tra-la-du-du

TRA-DU-DU-TAO-BON-1

TRA-DU-DU-TAO-BON

TRA-DU-DU-TRI-TAO-BON

TRA-LA-DU-DU-TAO-BON

TRA-LA-DU-DU

tra-la-du-du-tri-tao-bon-hieu-qua

Những thông tin liên quan:

+ Công dụng tuyệt vời trà lá đu đủ.

+ Sử dụng lá đu đủ để điều trị táo bón hiệu quả.

+ Những tác dụng của lá đu đủ cho bệnh nhân