เรื่องเสียวซีรีย์

แม่หม้ายวัย 40 คิดถึงควยผัวเก่าแทบขาดใจ

Posted on:

ใครจะไปคิดว่าตัวเองจะมาโสดตอนอายุ 40 เพราะสามีที่แต่งงานกันมาหลายปีดังประสบอุบัติเหตุก่อนที่จะได้มีลูกด้วยกัน ตอนนั้นชีวิตเคว้งคว้างพอสมควร เพราะมีสามีเป็นที่พึ่ง เพราะต้องอยู่โสดเป็นแม่หม้ายก็เลยใช้คลิปโป๊ดูเกี่ยวเบ็ดทุกวันจนเริ่มจะเบื่อ แต่ถึงฉันจะเป็นคนวัย 40 จากรูปร่างหน้าตาคนยังหลงผิดคิดว่าเพิ่ง 30 กว่าๆ เองนะคะ เพราะฉันดูแลตัวเองตลอดเวลาแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีตลอด ไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่ตามอายุไปด้วยสิ่งที่ฉันชอบมาก คือการแต่งตัวเปรี้ยวๆ ให้พวกหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถวดูแล้วมันมีเสน่ห์ดีค่ะ อยากจะมีความรู้สึกแบบเหมือนนางเอกคลิปโป๊ แต่งตัวยั่วๆให้เสียวเล่น อีกอย่างคือคาดหวังไว้เหมือนกันว่าจะได้ผัวใหม่ เพราะตอนนี้ฉันเหงาหีอย่างแรงเลยค่ะ

บทความ 18+

ผ่านมาเป็น 1,000 ปี ทำไมคนถึงยังนิยมดื่มนมวัว

Posted on:

นมวัวเป็นเครื่องดื่มที่อยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน เต็มไปด้วยสารอาหารสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกาย เชื่อกันว่านมวัวถูกนำมาบริโภคครั้งแรกเมื่อประมาณ 10,000 ปีก่อน โดยชนเผ่าเร่ร่อนในยุโรปและเอเชียกลาง ต่อมานมวัวได้แพร่กระจายไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหนังโป๊หรือคนธรรมดาทั่วไปก็เคยดื่มนมวัวมาแล้วทั้งนั้น

บทความสุขภาพ 18+

วิธีกำจัดเสมหะเพื่อการหายใจที่ไม่ติดขัด

Posted on:

เสมหะเป็นสารเหนียวข้นที่สะสมอยู่ในลำคอ หลอดลม และปอด มักเกิดจากการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ หรือการสูดดมฝุ่นละออง มลพิษ ปัจจุบันนี้ปัญหาฝุ่นควันกลายเป็นปัญหาอันดับ 1 ที่คนในเมืองต้องเจอ ต่อให้คุณจะนอนดูคลิปโป๊อยู่ที่บ้านแต่ปัญหาฝุ่นก็ยังตามคุณเข้าไปถึงในห้อง ฉันบางคนต้องซื้อเครื่องกรองอากาศ