แม่หม้ายวัย 40 คิดถึงควยผัวเก่าแทบขาดใจ

ใครจะไปคิดว่าตัวเองจะมาโสดตอนอายุ 40 เพราะสามีที่แต่งงานกันมาหลายปีดังประสบอุบัติเหตุก่อนที่จะได้มีลูกด้วยกัน ตอนนั้นชีวิตเคว้งคว้างพอสมควร เพราะมีสามีเป็นที่พึ่ง เพราะต้องอยู่โสดเป็นแม่หม้ายก็เลยใช้คลิปโป๊ดูเกี่ยวเบ็ดทุกวันจนเริ่มจะเบื่อ แต่ถึงฉันจะเป็นคนวัย 40 จากรูปร่างหน้าตาคนยังหลงผิดคิดว่าเพิ่ง 30 กว่าๆ เองนะคะ เพราะฉันดูแลตัวเองตลอดเวลาแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีตลอด ไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่ตามอายุไปด้วยสิ่งที่ฉันชอบมาก คือการแต่งตัวเปรี้ยวๆ ให้พวกหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถวดูแล้วมันมีเสน่ห์ดีค่ะ อยากจะมีความรู้สึกแบบเหมือนนางเอกคลิปโป๊ แต่งตัวยั่วๆให้เสียวเล่น อีกอย่างคือคาดหวังไว้เหมือนกันว่าจะได้ผัวใหม่ เพราะตอนนี้ฉันเหงาหีอย่างแรงเลยค่ะ

แต่เอาจริงๆพูดถึงเรื่องผัวใหม่ก็ไม่ได้คิดสักเท่าไหร่ ถ้าเลือกได้ก็อยากให้ผัวเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพราะไม่ว่าจะเจอใครที่ผ่านมาไม่มีใครเย็ดเก่งเท่ากับเขา สามีของฉันสอนให้รู้จักบทรักบนเตียงที่ไม่รู้ลืม เขามีลีลาที่เร่าร้อนในการเสพสวาท การเล้าโลมของเขามันสามารถทำให้อารมณ์ของฉันเตลิดเปิดเปิงไปไกลเกินความคิดของตัวเอง แล้วยิ่งตอนที่เขาโลมเลียที่โหนกเนินสวาทปลายลิ้นของเขามันกระตุ้นอารมณ์ของฉันอย่างไม่น่าเชื่อเลย ทุกครั้งที่เย็ดฉันจะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกคลิปโป๊ เขาทั้งดูดเลียเม็ดติ่งทำให้เสียวซ่านดีเหลือเกินจนถึงตอนที่เขาเสือกไสท่อนเอ็นดุ้นใหญ่เข้ามาในเรือนร่างของฉันทางรูสวรรค์ของฉันมันทำให้ฉันรู้จักความเสียวเป็นอย่างดี ตอนนั้นชีวิตฉันมีความสุขมากเพราะเขาเย็ดเช้าเย็ดเย็น วันๆหนึ่งว่างแทบไม่ได้โดนผัวคนนี้ทำให้เสียวหีตลอด

นอกจากลีลาที่เขาทำให้ฉันเสียวหีแบบที่ลืมไม่ลง เขายังเป็นคนที่สอนให้ฉันใช้ปากทำให้เขาน้ำแตกได้ ที่ผ่านมาฉันได้เรียนรู้จากเขาว่าต้องทำอย่างไรถึงจะเล่นกับควยให้เขาเสียวมากๆ สอนให้ฉันใช้ปากกับท่อนเอ็นของเขาด้วยซึ่งฉันเองไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลย เห็นในคลิปโป๊มาเยอะก็ยังไม่กล้าทำ เวลาที่ท่อนเอ็นของเขามันพองตัวเบ่งบานน่ากลัวเวลาอมเข้าไปมันรู้สึกอุ่นซ่านในปากดีเหลือเกิน ฉันทั้งดูดทั้งเลียรูดลงจนสุดลำท่อน รัวลิ้นตรงหัวบาน ลากลิ้นขึ้นลงตามลำท่อน อมพวงไข่ 2ใบของเขา และบางทียังดูดมัน จนเขาปล่อยน้ำทะลักออกมาใส่ปากอย่าคิดว่าฉันจะคายมันออกมานะคะ ฉันกลืนกินมันลงท้องทุกทีมันเป็นรสชาติที่อร่อยไม่ลืมเลือน คิดดูสิคะขนาดว่าผัวดิฉันตายไปที่ฉันไปเย็ดคนนู้นคนนี้ก็ยังไม่เคยทำให้ใครเสียวหรือไม่เคยได้รับความเสียวอย่างที่ผัวเก่าทำให้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *